Các cách làm cằm thon gọn hơn

Banner khuyen maiHot

Hiện có rất nhiều cách làm cằm thon gọn hơn. Trong đó, hai cách tối ưu được nhiều người lựa chọn là phẫu độn cằm và độn cằm không cần phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm

Chọn kiểu tóc phù hợp hay trang điểm đúng cách là những biện pháp có thể giúp bạn hạn chế đáng kể những khiếm khuyết của chiếc cằm không như ý, nhằm tạo dáng cằm đẹp và cân đối nhất với gương mặt.

cach lam cam thon gon
Cằm là yếu tố quan trọng tạo khuôn mặt đẹp

Tuy nhiên, trang điểm hay chọn kiểu tóc thích hợp là cách làm mặt thon gọn chỉ phù hợp với thời xưa và không phải ai cũng có đủ thời gian để thực hiện. Mặt khác, các cách đó chỉ hạn chế phần nào nhược điểm của cằm chứ không thay đổi diện mạo của chiếc cằm vốn dĩ đã không được như ý của bạn.

Với mong muốn giúp mọi người làm đẹp hiệu quả nhất, các phương pháp độn cằm ra đời là giải pháp nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp vĩnh viễn chỉ 1 lần thực hiện duy nhất.

cach lam cam thon gon.1
Làm thế nào để cằm đẹp?

Trong các phương pháp độn cằm hiện nay, cách làm cằm thon gọn bằng phẫu thuật sử dụng chất liệu độn an toàn được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ đảm bảo tương thích với cơ thể nên cho kết quả vĩnh viễn và không để lại biến chứng.

Trên cơ sở đo vẽ dáng cằm, chuyên gia sẽ cắt gọt chất liệu độn cho phù hợp để đưa vào qua đường niêm mạc môi bên trong khoang miệng nhằm tạo dáng cằm ưng ý nhất cho khách hàng.

Độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật là 1 trong những cách làm thon gọn mặt đơn giản mà lại rất hiệu quả. Không cần sử dụng dao kéo, chỉ với lượng chất làm đầy Radies thích hợp, sau 4 đến 5 phút, hình dáng cằm của bạn sẽ được định hình theo ý muốn.

cach lam cam thon gon.2
Có thể độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc chất làm đầy

Radies là chất liệu sinh học được chứng minh là rất an toàn và thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng, không có tác dụng phụ. Khi độn cằm với chất làm đầy này, bạn hoàn toàn không cảm thấy bất kì đau đớn nào.

So với các phương pháp độn cằm truyền thống, độn cằm bằng chất làm đầy Radies đem lại nhiều điểm ưu việt nên được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là các cách làm cằm thon gọn hơn. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp hiệu quả và phù hợp nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm