Cách làm cằm nhọn không cần phẫu thuật chỉ trong ít phút

Banner khuyen maiHot

Làm cằm nhọn tưởng khó mà hóa dễ với phương pháp tiêm độn cằm bằng Radies. Đây là cách làm cằm nhọn hiện đại đang được nhiều người lựa chọn vì không can thiệp dao kéo, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Một chiếc cằm chữ V thon gọn sẽ làm gương mặt trở nên thanh tú hơn. Vì thế, khi có nhược điểm về cằm mọi người đều mong muốn khắc phục hiệu quả. Ngày nay với sự ra đời của phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, lép, vẹo…cho chiếc cằm thon gọn mãi mãi. Song phương pháp này có nhược điểm là phải can thiệp dao kéo, cắt khâu gây đau nên một số người e ngại tiếp cận. Vậy có cách làm cằm nhọn nào không cần phẫu thuật không?

Cách làm cằm nhọn không cần phẫu thuật chỉ trong ít phút
Tiêm độn cằm giải pháp làm đẹp đang được ưa chuộng

Sự ra đời của các chất liệu làm đầy như Radies, Restylane, Aquamid…đã đánh dấu bước ngoặt lớn của ngành thẩm mỹ giúp làm đẹp không cần phẫu thuật. Với việc tạo cằm nhọn bạn chỉ cần lựa chọn chất làm đầy phù hợp và tiêm trực tiếp vào cằm là chỉ sau vài phút thực hiện có ngay cằm V Line đẹp hoàn mỹ. Hiện nay, Radies là chất làm đầy tốt nhất giúp làm thon gọn cằm nhanh chóng.

Quy trình độn cằm không phẫu thuật bằng Radies?

Quy trình thực hiện rất đơn giản nhanh chóng, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của bạn và tư vấn chất liệu làm đầy tốt nhất. Sau đó chỉ định xét nghiệm, test phản ứng chất làm đầy để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành tiêm độn cằm. Tiếp theo, đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn và tiêm trực tiếp lượng chất làm đầy vào vùng cằm giúp cằm dài ra thon nhọn đúng ý. Vì thế, không những tiêm độn cằm cải thiện nhược điểm cằm mà còn là cách làm thon gọn mặt hữu hiệu.

Cách làm cằm nhọn không cần phẫu thuật chỉ trong ít phút
Thăm khám kỹ lưỡng trước khi độn cằm

Tiêm độn cằm có an toàn không?

Bất cứ ai đi làm đẹp cũng đều quan tâm đến tính hiệu quả và sự an toàn nên việc băn khoăn tiêm độn cằm có an toàn không? Độn cằm bao lâu hết sưng…là chuyện hết sức bình thường. Với tiêm độn cằm sẽ không gây đau, an toàn tuyệt đối. Do không can thiệp dao kéo, không cắt khâu mà chỉ tiêm trực tiếp lượng chất làm đầy vào vùng cằm nên không gây hiện tượng sưng như biện pháp độn cằm truyền thống. Bạn có thể yên tâm đi thực hiện phương pháp này để sở hữu cằm V line gương mặt thanh thoát như ý nhé!

Cách làm cằm nhọn không cần phẫu thuật chỉ trong ít phút
Kết quả tiêm độn cằm bằng Radies

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng loại chất liệu độn cằm Radies tốt nhất – được chiết xuất từ thiên nhiên được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm chứng nhận về hiệu quả, an toàn nên không gây kích ứng cho cơ thể. Đặc biệt, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên sẽ mang kết quả độn cằm hoàn mỹ.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm