Cằm lẹm đẹp hay xấu

Banner khuyen maiHot

Với câu hỏi cằm lẹm đẹp hay xấu chắc hẳn nhiều người đã có câu trả lời riêng cho mình. Vậy còn bạn? Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Xem thêm tại đâyNên độn cằm bằng aquamid hay Radies?

Thế nào là cằm lẹm?

Cằm lẹm còn được gọi là cằm ngắn và có nhiều mức độ khác nhau. Nếu cằm lẹm ở mức độ nhẹ thì sẽ thiếu 1/3 phần lồi cằm, nặng thì hoàn toàn không có phần lồi cằm, khiến môi trên bị lộ hẳn ra ngoài. Hiện tượng này là dấu hiệu của việc cằm bị chèn ép quá mức. Điều này còn có thể do di truyền bẩm sinh hay do tai nạn hoặc bất cẩn trong cuộc sống.

cam-lem-dep-hay-xau
Cằm lẹm còn được gọi là cằm ngắn và có nhiều mức độ

Cằm lẹm không chỉ khiến gương mặt thiếu đi sự cân đối, thanh thoát mà tạo ra tâm lý tự ti, ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như những trải nghiệm chung về cuộc sống. Đôi khi nó còn có thể khiến chủ nhân có cái nhìn bi quan về cuộc đời.

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Về vấn đề này, khi được hỏi chắc chắn câu trả lời chung đa phần sẽ là xấu. Đó là bởi xét về hình dáng bề ngoài, 1 chiếc cằm lẹm tạo cảm giác gương mặt bị thụt vào trong khiến cho gương mặt thiếu đi sự hài hòa, cân đối…

cam-lem-dep-hay-xau.1
Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Còn xét về mặt nhân tướng học, người có cằm lẹm thường không gặp may mắn trong cuộc sống và trong công việc cũng gặp nhiều trắc trở. Theo 1 số người, người có cằm lẹm còn không gây được thiện cảm với người đối diện bởi có vẻ như họ là người không phúc hậu.

Có thể khắc phục cằm lẹm được không?

Hoàn toàn có thể khắc phục cằm lẹm bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó có 2 phương pháp tiên tiến và đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay là phẫu thuật độn cằm và độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất liệu sinh học Radies.

cam-lem-dep-hay-xau.2
Hoàn toàn có thể khắc phục cằm lẹm

Cả 2 phương pháp độn cằm trên được đánh giá là giải pháp cứu cánh cho những trường hợp cằm bị lẹm, ngắn, hếch hay có bất cứ khiếm khuyết không mong muốn nào. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện dịch vụ tại các cơ sở uy tín.

Như vậy việc cằm lẹm đẹp hay xấu giờ đây đã không quan trọng vì cái chính là bạn hoàn toàn có thể khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm 1 cách an toàn, hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm