Cằm lẹm tướng số và những điều cần lưu ý

Banner khuyen maiHot

Cằm là phần cuối của khuôn mặt ảnh hưởng lớn đến cấu trúc toàn khuôn mặt. Vì vậy, những người có cằm lẹm thường thấy mất tự tin, bên cạnh đó nhiều người vì rất tin tưởng vào tướng số cằm lẹm nên luôn tìm hiểu cằm lẹm tướng số là tốt hay xấu.

Để có thể hiểu rõ hơn về cằm lẹm tướng số, bạn cần tham khảo nhiều sách tử vi để có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề này.

Cằm lẹm tướng số tốt hay xấu
Cằm lẹm tướng số tốt hay xấu

Những người sở hữu chiếc cằm lẹm rất thông minh, có đầu óc và năng khiếu kinh doanh. Họ gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán… ngay cả khi tuổi đời còn rất trẻ. Tuy vậy, cằm lẹm là chiếc cằm bị hụt vào phía trong so với miệng. Điều này sẽ khiến khuôn mặt bạn trông như bị “móm”. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của bạn về cuộc sống. Đôi khi nó có thể dẫn đến hậu quả là bạn có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể quay trở lại cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực, đến mức hành động theo kiểu còn non nớt, chưa đủ độ chín trong cảm xúc.

Sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa bạn đến tình trạng cảm thấy như mình trẻ con và vô dụng. Việc không được phép đấu tranh cho bản thân khi còn bé sẽ gây ra sự bất lực trong tâm hồn – và điều này tiếp tục tồn tại khi bạn trưởng thành. Một bộ phận nhỏ những người có cằm lẹm sẽ có khuynh hướng nhìn mọi người bằng ánh mắt của kẻ từng bị chèn ép và sống như những nạn nhân – luôn ta than, than vãn và làm khổ người khác.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng này là mối quan tâm của không ít người.

cam-lem-tuong-so

Phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc là biện pháp làm đẹp có khả năng “cứu vãn” gương mặt không cân đối của bất kì ai. Không chỉ độn cằm lẹm, nếu bạn bị cằm ngắn hay mỏng cũng đều có thể làm đẹp bằng cách này.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm lẹm là 1 tiểu phẫu đơn giản, được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, các chuyên gia Phú Xuân sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn theo tỉ lệ phù hợp nhất với gương mặt. Vì vậy, sau khi độn cằm, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả tối ưu mà phương pháp này mang lại.

don-cam-tuong-so

Với những kiến thức chúng tôi cung cấp, hẳn bạn đã có thể tự tìm ra cho mình lời giải đáp cho cằm lẹm tướng số và những cách hóa giải vận xui liên quan đến chiếc cằm lẹm. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm