Cằm nhọn nên để tóc gì ?

Banner khuyen maiHot

Mỗi gương mặt đều có những ưu khuyết điểm riêng, vì vậy mà việc lựa chọn kiểu tóc gì sẽ giúp cho che dấu bớt khuyết điểm và làm nổi bật những ưu điểm của bạn. Vậy cằm nhọn nên để tóc gì ?

Xem thêm:

Bất cứ người con gái nào cũng mong muốn sở hữu ngoại hình bắt mắt, xinh xắn. Và một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp chính là mái tóc.

cam-nhon-nen-de-toc-gi

Như ông cha ta đã nói ” Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy ngay từ xưa, người phụ nữ đã biết tạo nhiều kiểu tóc đẹp dành cho mình và hợp với khuôn mặt. Ngày nay rất nhiều kiểu tóc đẹp đã được các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo ra, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho phái nữ.

Không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với tất cả khuôn mặt, dáng cằm. Đối với chiếc cằm nhọn thì kiểu tóc nào là phù hợp ?

Người sở hữu khuôn mặt thon gọn và có chiếc cằm nhọn thường có vẻ rất đáng yêu và dễ thương. Chính vì thế, tạo những mái tóc trẻ trung, nữ tính theo phong cách cute là phù hợp nhất

Mái tóc rẽ ngôi lệch

cam-nhon-nen-de-toc-gi

Khuôn mặt khi độn cằm nhọn phù hợp nhất với mái tóc rẽ ngôi lệch. Bạn hãy làm tóc tỉa với đường mái chéo chạy dài xuống thái dương. Dù búi cao hay vấn gáy,buộc đuôi gà hay để xõa thì trông bạn vẫn rất quyến rũ

Tóc duỗi cụp

Với chiêc cằm nhọn thì tóc duỗi cụp mang lại một cảm giác mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính. Với những cô gái yêu thích sự ngọt ngào thì đây là kiểu tóc lý tưởng. Với người có gương mặt dài thì kiểu tóc duỗi cụp phồng kết hợp với mái chéo hoặc mái thưa sẽ đem lại vẻ đẹp dịu dàng, cá tính.

Kiểu tóc Bob

cam-nhon-nen-de-toc-gi

Kiểu tóc Bob cắt ngắn và ôm cằm giúp gương mặt đầy đặn hơn. Đây cũng là kiểu tóc khá phù hợp với chiếc cằm nhọn. Kiểu tóc Bob được chải lọn to đánh hơi rối, phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và gương mặt đầy đặn.

Thường xuyên sử dụng dầu dưỡng tóc để có được mái tóc luôn bóng đẹp. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh giao tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm