Cằm vuông là cằm như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Xét về hình dáng thì cằm vuông sẽ tạo nên gương mặt chữ điền góc cạnh. Về tính thẩm mỹ thì nam giới có cằm vuông nhìn sẽ nam tính quyến rũ còn nữ giới thì gương mặt không được nhẹ nhàng thanh thoát.

Xem thêm tại đây:

Cằm vuông là cằm như thế nào?
Cằm vuông không xấu nhưng sẽ đẹp hơn khi thon gọn

Theo quan niệm xưa thì “nữ trái xoan, nam chữ điền” – để chỉ hình dáng cằm phù hợp cho hai phái. Đối với nam giới thì cằm vuông tạo nên khuôn mặt chữ điền góc cạnh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ. Còn phụ nữ mặt trái xoan cằm nhọn sẽ tạo nét nhẹ nhàng thoát tục. Nhưng nếu con gái cằm vuông thì sao? Chắc chắn người phụ nữ có dáng cằm vuông sẽ vô cùng đặc biệt – người sở hữu dáng cằm này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Họ sống thiên về thực tế nhưng cũng rất nhạy cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc về lẽ phải. Hơn nữa, họ luôn nghĩ và quan tâm cho gia đình, sẵn sàng hy sinh cho tình yêu.

Song trên thực tế, phụ nữ cằm vuông nhìn thiếu nữ tính, không quyến rũ. Bên cạnh đó, đôi khi cằm vuông còn mang đến sự bất lợi trong cuộc sống, công việc và tình cảm.

Cằm vuông là cằm như thế nào?
Trang điểm giúp che lấp khuyết điểm

Hoài Lê – Thái Nguyên chia sẻ: “Mình là con gái sở hữu cằm vuông nên hiểu được bất lợi trong cuộc sống như thế nào. Đợt mình mới yêu chồng mình bây giờ, khi anh ấy dẫn về ra mắt, bố mẹ anh ấy một mực phản đối vì nghĩ rằng con gái cằm vuông, ương ngạnh, lì lợm và có tính tự kiêu cao. Vì thế, mình chỉ hy vọng có cách khắc phục cằm vuông hiệu quả thôi.”

Đối với chị em phụ nữ cằm vuông như một yếu điểm về nhan sắc và là sự bất lợi trong cuộc sống. Cho nên những eva sở hữu cằm vuông đều mong muốn tìm cách cải thiện để gương mặt đỡ nặng nề, thanh thoát và nữ tính hơn. Nhiều chị em đã cậy nhờ đến nghệ thuật trang điểm để che lấp. Song cách này không thể thay đổi vận số cuộc đời về cằm vuông.

Cằm vuông là cằm như thế nào?
Phẫu thuật độn cằm an toàn hiệu quả tại Phú Xuân

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ độn cằm đã giúp những cô nàng kém may mắn nhanh chóng có được chiếc cằm thon gọn đẹp như ý. Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện an toàn. Tuy nhiên, chúng cũng cần được tiến hành bởi bác sĩ giỏi có tay nghề cao và kinh nghiệm trong ngành. Bởi trước khi đưa miếng độn cằm vào thì bác sĩ phải tính toán đo vẽ tỉ lệ độn cằm hợp lý tránh bị lệch không cân xứng sau độn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều này. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật độn cằm duy nhất giúp bạn cải thiện triệt để nhược điểm cằm vuông cho chiếc cằm thon gọn hài hòa với gương mặt.

Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí về cách độn cằm thẩm mỹ này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm