Công nghệ độn cằm Hàn Quốc mang ước mơ cằm thon gọn đến tất cả mọi người

Banner khuyen maiHot

Nền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc như một phép màu giúp mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho nhiều người. Với công nghệ này, mọi nhược điểm xấu trên cơ thể đều có thể khắc phục triệt để, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất. Trong đó, công nghệ độn cằm Hàn Quốc được xem là giải pháp hữu hiệu giúp những người cằm lẹm, lệch…có được chiếc cằm như ý.

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc mang ước mơ cằm thon gọn đến tất cả mọi người

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết, công nghệ độn cằm Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tuyệt vời giúp khắc phục triệt để mọi nhược điểm xấu về cằm, cho cằm đẹp tự nhiên. Đồng thời, áp dụng công nghệ này đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa những biến chứng xấu sau phẫu thuật. Chính vì thế, nó là phương pháp được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Tại Việt Nam, hầu như tất cả các thẩm mỹ đều áp dụng công nghệ độn cằm của Hàn vào làm đẹp cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật độn cằm trực tiếp từ các bác sĩ Hàn áp dụng thành công cho nhiều khách hàng, mang lại niềm vui cho nhiều người.

Thực chất của công nghệ độn cằm Hàn Quốc chính là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạch môi dưới, khéo léo đưa chất liệu độn vào dưới xương cằm, cố định lại và khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo. Chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn và được kiểm nghiệm của Bộ Y tế nêm đảm bảo tương thích với cơ thể cao, an toàn cho sức khỏe.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

– Cho kết quả vĩnh viễn, cằm đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt

– Thực hiện nhanh, không đau, an toàn tuyệt đối

– Không gây biến chứng, không để lại sẹo

– Khắc phục triệt để cằm lẹm cằm thô, cằm lệch…

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Tuyệt đối an toàn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm