CSC – bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng toàn quốc

Banner khuyen maiHot

Không cần phải suy nghĩ về nhà cung cấp nguồn hàng cho cửa hàng bán mũ bảo hiểm của bạn. hãy đến CSC, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mũ yêu thích, tất cả những việc khác hãy để chúng tôi lo.

CSC – bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng cao

bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng

Để làm hài lòng mọi khách hàng, CSC lựa chọn chỉ phân phối những dòng mũ bảo hiểm chính hãng đạt chuẩn chất lượng. Có cơ sở sản xuất của chính mình, CSC tối ưu và kiểm soát được chất lượng của mũ. Những chiếc mũ bảo hiểm được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng tối đa. Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, những hạt nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, công ty không sử dụng bất kì loại nhựa nào không đạt chuẩn và không pha lẫn các loại nhựa với nhau. Lớp xốp lót mũ được làm từ chất nhựa EPS, lớp xốp chính là lớp bảo vệ tốt nhất cho đầu nên chất liệu tốt sẽ khiến chiếc mũ được đảm bảo hơn. Dây cài mũ phải có độ đàn hồi dẻo dai.

Mũ bảo hiểm cho CSC sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng do tổng cục an toàn chất lượng đề ra. Các cửa hàng có thể mua buôn mũ bảo hiểm chính hãng tại đây mà không phải lo lắng về chất lượng mũ.

CSC – bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng từ số lượng nhỏ nhất

Với chính sách vô cùng hợp lí, công ty bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng từ số lượng nhỏ nhất. Không cần phải lấy hàng nghìn chiếc mũ, tồn kho và gây vốn lớn, chỉ cần lấy số lượng rất nhỏ các bạn đã được cung cấp giá buôn. Những ưu thế này không phải đại lí bán buôn nào cũng có, nên những cửa hàng mua buôn mũ bảo hiểm nên lựa chọn CSC là nhà phân phối cho hoạt động kinh doanh của mình.

Mọi chi tiết liên hệ 0936.060.030

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm