Dáng cằm nói lên con người bạn

Banner khuyen maiHot

Bạn có tin dáng cằm nói lên tính cách con người bạn không? Theo tướng số, bên cạnh việc đoán vận mệnh qua dáng người, giọng nói, vân tay….thì cằm cũng chính là cách để người ta nói lên tướng số của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem dáng cằm nói lên điều gì bạn nhé!

1/ Quý cô cằm nhọn

cam-nhon1

Nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm nhọn, đồng nghĩa với việc bạn là người hay do dự hoặc bị cảm xúc chi phối. Theo quan điểm của cha ông ta, những người cằm nhọn thường đưa ra quyết định nhưng sau đó lại bị dao động khi một người khác đề xuất một ý kiến hay, hoặc đôi khi bạn quyết định mọi chuyện dựa vào tâm trạng.

2/ Bạn gái cằm lẹm

cam-lem

Cùng với chiếc cằm nhòn thì cằm chẻ thể hiện người đó luôn bị chèn ép hoặc bị lấn át bởi quá khứ. Chính điều này là nguyên nhân ảnh hưởng đến cái nhìn của bạn về cuộc sống. Đôi khi nó có thể dẫn đến hậu quả lớn hơn, như việc bạn trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể có cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực. Ngoài ra, sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa ban đến tình trạng cảm thấy như mình chưa trưởng thành và vô dụng.

3/ Dáng cằm chẻ

cam-che

Với những ai sở hữu dáng xằm chẻ, điều đó khá tuyệt vời bởi cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt. Hơn thể nữa, bạn lại không phải là người tự cao hay kiêu ngạo. Nếu bạn làm những công việc thầm lặng thì điều quan trọng nhất đối với bạn là cần được mọi người nâng đỡ và phát hiện ra, nếu không được như vậy thì sự nghiệp của bạn cũng ko có sự thay đổi nhiều.

4/ Dáng cằm V – Line

cam-v-line

Dáng cằm biết bao người mơ ước. Điều này nói lên việc bạn là một người có khả năng dung hòa lý tưởng và thực tế, mặc dù trong cuộc sống lúc nào cũng luôn có nhiều việc phải lo. Hơn thế nữa, người có chiếc cằm V Line là người lãng mạn, biết cách tận hưởng cuộc sống một cách có ý nghĩa.

Con đường công danh thường suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và có quý nhân phù trợ.

Bạn có muốn sở hữu dáng cằm V – Line như mơ ước không? Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn. Hiện nay, Phú Xuân là một trong những trung tâm thẩm mỹ có công nghệ độn cằm Hàn Quốc uy tín.  Điều đặc biệt, Phú Xuân đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các bác sỹ Hàn Quốc nên đảm bảo mọi chi tiết, kỹ thuật thực hiện giống như tại Hàn. Vì vậy, bạn không cần phải sang tận Hàn mới có thể sở hữu cằm đẹp tự nhiên mà tại Việt Nam đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu cằm đẹp như mong muốn, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm