Độn cằm bằng filler, trào lưu mới

Banner khuyen maiHot

Không phải bạn nữ nào cũng sở hữu cho mình một khuôn mặt V-line hoàn hảo. Độn cằm là  phương pháp rất quen thuộc mà nhiều bạn nữ biết đến, nhưng độn cằm bằng filler thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu độn cằm bằng filler là như nào nhé.

Xem thêm:

Sở hữu một khuôn cằm đẹp hiện nay đang là mong muốn của hầu hết các cô gái vì cằm là bộ phận quan trọng giúp định hình hình dáng của khuôn mặt, tăng thêm nét duyên dáng và xinh xắn cho khuôn mặt.

don-cam-bang-filler

Chính vì thế, phương pháp độn cằm đang là “trào lưu” làm đẹp mới nhận được ưa chuộng của đông đảo khách hàng.

Độn cằm hàn quốc là phương pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn phù hợp để khắc phục những khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm của khuôn cằm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chịu được cảnh dao kéo chạm vào người. Những cơn đau tưởng “chết đi sống lại” khi làm đẹp, được chị em truyền đi như một lẽ tất nhiên – cái giá phải trả đổi lại gương mặt xinh đẹp – khiến rất nhiều người chùn tay e ngại.

Phương pháp làm đẹp bằng tiêm Filler nổi lên như một lựa chọn thực sự mới mẻ cho những ai muốn độn cằm nhưng sợ đụng chạm dao kéo.

don-cam-bang-filler

Với phương pháp độn cằm bằng filler thì chất độn được sử dụng là chất làm đầy filler. Không phải trải nghiệm cảm giác đau đớn mà kết quả lại tức thì, đó chính là đặc tính của phương pháp độn cằm “không dao kéo”. Chất làm đầy filler được đưa vào cằm thông qua một kim tiêm siêu nhỏ, phương pháp độn cằm này rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 – 30 phút là bạn đã có khuôn cằm đẹp như ý.

Ưu điểm của độn cằm bằng filler:

Cằm dài ra, đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt

An toàn tuyệt đối

Không phẫu thuật nên không đau, không sưng và không có sẹo.

Nhanh chóng, hiệu quả, thấy được kết quả tức thì.

Hiện nay, TMV Phú Xuân có ứng dụng các chất làm đầy trong tạo hình cằm bằng filler là: Juverdum, restylane, Aquamid.

don-cam-bang-filler

Phẫu thuật Độn cằm bằng Filler tại Phú Xuân mang lại kết quả tự nhiên, mềm mại và phù hợp với trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm và những người muốn sở hữu khuôn cằm trẻ trung

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm