Độn cằm bị lệch – những rủi ro có thể xảy ra

Banner khuyen maiHot

Độn cằm bị lệch là 1 trong những rủi ro có thể xảy ra khi bạn thực hiện dịch vụ tại các cơ sở không đảm bảo với đội ngũ bác sĩ còn “non”.

Tại sao độn cằm bị lệch?

Độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng và không quá phức tạp. Thao tác chỉnh hình cằm được tiếp cận từ phần niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng nên không để lại bất kì dấu vết nào. Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc làm đẹp nói chung và độn cằm nói riêng đã trở đơn giản hơn rất nhiều.

don-cam-bi-lech-nhung-rui-ro-co-the-xay-ra.2
Độn cằm bị lệch là 1 trong những rủi ro có thể xảy ra

Tuy nhiên, dù là kĩ thuật đơn giản nhưng độn cằm vẫn có thể xảy ra những biến chứng khó lường như: độn cằm bị lệch, chảy máu sau phẫu thuật hoặc bị nhiễm trùng làm cằm lâu hồi phục hơn. Những biến chứng này có thể xảy ra khi đội ngũ bác sĩ thực hiện chưa đủ kinh nghiệm cũng như mắt thẩm mỹ chưa cao nên trong quá trình thăm khám, đo vẽ không xác định chính xác hình dáng cằm. Mặt khác, chất liệu dùng để độn cằm cũng như trang thiết bị không đảm bảo… cũng là những nguyên nhân khiến việc độn cằm không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chính vì những lý do trên nên nếu muốn độn cằm đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện dịch vụ tại các cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm…

don-cam-bi-lech-nhung-rui-ro-co-the-xay-ra.1
Nên độn cằm tại các cơ sở uy tín

Có thể khắc phục tình trạng độn cằm bị lệch được không?

Tình trạng độn cằm bị lệch hoàn toàn có thể được khắc phục triệt để với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, dịch vụ phẫu thuật độn cằm được áp dụng cho tất cả các trường hợp: người có cằm mỏng, lẹm, ngắn, lệch; người có khuyết điểm về cằm; đã từng độn cằm nhưng bị lệch hoặc không được đẹp như ý và mong muốn chỉnh sửa cho cằm đẹp hơn.

don-cam-bi-lech-nhung-rui-ro-co-the-xay-ra
Hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng độn cằm bị lệch

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm để chỉnh sửa cằm bị lệch cho khách hàng, chuyên gia Phú Xuân sẽ thăm khám kĩ lưỡng tình trạng cằm lệch và tháo bỏ hoàn toàn miếng độn dùng để độn cằm trước đây. Tiếp theo, chuyên gia sẽ đo vẽ lại tỉ lệ cằm và chọn chất liệu độn phù hợp nhất với hình dáng khuôn mặt nhằm tạo cằm mới cân đối, hài hòa và tự nhiên.

Nếu bạn đang gặp tình trạng độn cằm bị lệch thì có liên hệ ngay đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm