Độn cằm bị lệch thì sửa lại có khó không bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Đợt công tác dài ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh, em đã quyết định độn cằm. Nhưng không hiểu sao độn cằm bị lệch giờ nhìn rất xấu. Xin hỏi tình trạng như của em sửa lại có khó không? Chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền? (Minh Phương – Hải Phòng)

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Minh Phương!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn là độn cằm bị lệch thì sửa lại có khó không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng không gây đau hay biến chứng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo giúp bạn độn cằm tốt như vậy. Nhiều thẩm mỹ mới thành lập, thiết bị máy móc còn thiếu thốn, lại không có đội ngũ bác sĩ giỏi nên dẫn đến độn cằm bị lệch hoặc chảy máu sau phẫu thuật, nhiễm trùng làm cằm lâu hồi phục.

 

Độn cằm bị lệch thì sửa lại có khó không bác sĩ?

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm trước khi chỉnh sửa

 

Trường hợp bạn Minh Phương độn cằm bị lệch có thể bắt nguồn từ những lý do như đã nói trên. Vì thế, để tránh mọi rủi ro sau phẫu thuật, mọi người nên thận trọng tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín để trao gửi niềm tin. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bên cạnh dịch vụ độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng thành công. Chúng tôi còn có thể giúp bạn chỉnh sửa hậu quả sau phẫu thuật độn cằm một cách hiệu quả. Do đó, tình trạng cằm lệch như của bạn Minh Phương thì hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm lệch của bạn và tháo bỏ hoàn toàn miếng độn đưa vào trước đây. Sau đó mới đo vẽ lại tỉ lệ cằm và chọn loại miếng độn silicone mềm dẻo dễ thích nghi với cơ thể, để giúp bạn tạo cằm mới cân đối, hài hòa với gương mặt. Phẫu thuật chỉnh sửa cằm lệch tại Phú Xuân mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

 

Thực hiện an toàn tuyệt đối

 

Kỹ thuật chỉnh sửa cằm này được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình của Bộ Y tế, dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

 

Tạo dáng cằm thon gọn như ý

 

Bằng con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm chuyên môn của mình, các bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán độ lệch của cằm để xác định tỉ lệ cần chỉnh sửa giúp tạo lại cằm mới thon gọn đẹp tự nhiên.

 

Độn cằm bị lệch thì sửa lại có khó không bác sĩ?

Chỉnh sửa cằm đẹp bằng công nghệ cao

 

 Không gây đau hay để lại sẹo

 

Thực hiện gây tê cục bộ vùng cằm nên không gây đau. Đặc biệt, chỉnh sửa lại cằm được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lộ sẹo xấu.

 

Hy vọng với những thông tin về phẫu thuật chỉnh sửa cằm lệch trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc, chỉnh sửa độn cằm bị lệch có khó không? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm