Độn cằm có hại không

Banner khuyen maiHot

Cùng với trào lưu độn cằm ngày càng hot hiện nay, chủ đề “độn cằm có hại không” cũng đang trở thành mối quan tâm của nhiều người. Hãy tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem thêm tại đây: Gọt cằm mất bao lâu?

Độn cằm có hại không?

Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, độn cằm không hề có hại nếu đảm bảo các yêu cầu sau:

Đội ngũ bác sĩ tiến hành độn cằm có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

don-cam-co-hai-khong.1
Độn cằm có hại không đang là mối quan tâm của nhiều người

Độn cằm chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp nhưng cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm mới đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất. Dù chỉ là kĩ thuật đơn giản, được tiến hành bên trong khoang miệng nhưng độn cằm đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ thực hiện với mắt thẩm mỹ tốt.

Quy trình độn cằm đạt chuẩn quốc tế

Quy trình độn cằm muốn đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất thì cần thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế. Theo đó, đầu tiên, để đảm bảo đem lại dáng cằm đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ thăm khám toàn bộ gương mặt và định hình dáng cằm sẽ độn. Tiếp theo là bước kiểm tra y tế để đảm bảo khách hàng đủ các tiêu chuẩn có thể tiến hành độn cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng cằm và chuẩn bị chất liệu độn thích hợp. Cuối cùng là gây tê và tiến hành phẫu thuật độn cằm 1 cách tỉ mỉ, cẩn thận.

don-cam-co-hai-khong
Độn cằm cần được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế

Chất liệu độn cằm đảm bảo

Để không phải lo lắng độn cằm có hại không, bạn cần thực hiện dịch vụ tại các cơ sở uy tín với chất liệu độn cằm đảm bảo, được nhập từ các nước uy tín và được cấp phép sử dụng rộng rãi.

Độn cằm nếu không đảm bảo các tiêu chuẩn trên rất có thể sẽ để lại biến chứng như: cằm bị di lệch, vẹo hay không cân đối với gương mặt… Đây là những biến chứng ngoài mong muốn và dự liệu của người thực hiện nhưng tại các cơ sở uy tín với trang thiết bị máy móc lạc hậu, đội ngũ chuyên gia tay nghề chưa vững thì lại rất dễ xảy ra.

don-cam-co-hai-khong.2
Độn cằm chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản

Chính vì vậy, khi có nhu cầu độn cằm, bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn cơ sở đảm bảo để được chuyên gia thăm khám và tư vấn độn cằm hiệu quả, an toàn nhất. Khi đó bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào như độn cằm có hại không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm