Độn cằm công nghệ 3d là gì?

Banner khuyen maiHot

Trong tất cả các phương pháp độn cằm hiện nay, độn cằm công nghệ 3d là biện pháp thẩm mỹ mới nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm như ý muốn.

Xem thêm tại đâySau khi độn cằm nên ăn kiêng ăn gì?

Độn cằm công nghệ 3d là gì?

Độn cằm 3d  là phương pháp chỉnh hình cằm tiên tiến, sử dụng chính 1 phần xương cằm sẵn có để trượt về phía trước cho cằm đẹp cân đối và hài hòa với gương mặt nhờ sự hỗ trợ của phần mềm 3D (phần mềm này giúp xem trước hình dáng cằm cần chỉnh sửa sau phẫu thuật).

don-cam-cong-nghe-3d-la-gi
Độn cằm công nghệ 3d là gì?

Với phương pháp độn cằm 3d, từ hình ảnh mô phỏng của phần mềm, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác thẩm mỹ chính xác đến từng milimet 1 cách đơn giản, dễ dàng hơn mà cho hiệu quả tuyệt đối và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh tại vùng phẫu thuật. Hơn nữa, việc sử dụng xương của chính khách hàng để độn cằm sẽ không gây ra hiện tượng đào thải hay dị ứng chất liệu do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Việc sử dụng chất liệu độn linh hoạt (có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tùy theo ý muốn của khách hàng) kết hợp với phần mềm 3D để định hình trước dáng cằm và chỉnh sửa sau phẫu thuật giúp bác sĩ sẽ tạo dáng cằm hoàn hảo và có thể tùy chỉnh phù hợp, mang lại dáng cằm hoàn hảo và đẹp tự nhiên nhất.

don-cam-cong-nghe-3d-la-gi.1
Độn cằm công nghệ 3d là biện pháp tiên tiến nhất hiện nay

Độn cằm công nghệ 3d áp dụng cho tất cả những trường hợp như: có cằm ngắn, lệch, mỏng, lẹm; có khiếm khuyết về cằm; mong muốn chỉnh sửa cằm đẹp hơn hay đã từng sửa cằm nhưng không được đẹp như ý…

Độn cằm 3d ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là địa chỉ tin cậy trong các dịch vụ làm đẹp nói chung và độn cằm nói riêng. Đặc biệt, nơi đây cũng đang áp dụng thành công phương pháp độn cằm công nghệ 3d cho tất cả khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thực hiện độn cằm theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đem lại hiệu quả cao nhất.

don-cam-cong-nghe-3d-la-gi.2
Độn cằm 3d đẹp tại Phú Xuân

Trước khi độn cằm Hàn Quốc tại Phú Xuân, bác sĩ sẽ thăm khám và định hình dáng cằm thông qua phần mềm 3d. Thông qua phần mềm này, khách hàng sẽ được nhìn trước về hình dáng cằm sẽ được chỉnh sửa. Và tùy theo sở thích, khách hàng có thể chỉnh sửa theo ý muốn.

Nếu có ý định độn cằm công nghệ 3d an toàn, hiệu quả nhất, bạn có thể đến các cơ sở uy tín để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hân hạnh mong được đón tiếp và phục vụ khách hàng trong cả nước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm