Độn cằm không phẫu thuật có đẹp không?

Banner khuyen maiHot

Nghe nói Phú Xuân có phương pháp độn cằm không phẫu thuật nên đang định đi làm nhưng không biết có đẹp như ý muốn không. Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Ngọc Doan – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Doan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

don-cam-khong-phau-thuat-co-dep-khong
Độn cằm không phẫu thuật có đẹp không?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp mới, tiên tiến nhất hiện nay mà không cần sử dụng dao kéo nhưng vẫn cho hiệu quả như ý muốn nên được rất nhiều chị em lựa chọn. So với phương pháp phẫu thuật độn cằm truyền thống, cách làm đẹp này đảm bảo an toàn và tránh được rủi ro nhiều hơn. Mặt khác, thời gian thực hiện độn cằm rất nhanh chóng và không hề đau. Chỉ sau khi tiêm chất liệu sinh học vào khu vực cằm 5 phút – đủ để thao tác tạo khối cho cằm, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm không phẫu thuật đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Rất nhiều người sau khi thẩm mỹ cằm bằng cách này tại đây đã giới thiệu bạn bè đến Phú Xuân làm đẹp.

Độn cằm hàn quốc đảm bảo cho kêt quả như ý bởi trước khi tiến hành thực hiện, bác sỹ sẽ thăm khám và trao đổi cụ thể với khách hàng về dáng cằm, các thao tác thực hiện cũng như các vấn đề liên quan. Trong quá trình thực hiện, bác sỹ sử dụng lượng chất liệu sinh học dạng đặc với liều lượng phù hợp đã được xác định trước tiêm vào khu vực cằm; đồng thời điều chỉnh theo đúng hình dạng và kích thước khách hàng mong muốn.

Bạn Ngọc Doan nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp độn cằm trên có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn độn cằm không phẫu thuật thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm