Độn cằm kiêng ăn gì?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu là Minh, năm nay 19 tuổi. Cháu muốn hỏi bác sĩ là sau khi độn cằm kiêng ăn gì và có phải chăm sóc gì đặc biệt không? Xin bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu vì sang tháng tới cháu định đi độn cằm. (Ngọc Hồng – Nam Định)

Xem thêm tại đâyĐộn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Trả lời:

Ngọc Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi độn cằm kiêng ăn gì của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

don-cam-kieng-an-gi
Sau độn cằm nên kiêng ăn thịt gà, hải sản và rau muống…

Với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp hiện nay, trong đó có độn cằm, thời gian thực hiện dịch vụ đã nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Riêng với phương pháp độn cằm, sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và cũng không cần chế độ chăm sóc gì đặc biệt. Tuy nhiên, để vết mổ nhanh chóng hồi phục và hiệu quả làm đẹp được cao hơn, bạn nên thực hiện chế độ ăn kiêng cũng như những chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể như sau:

– Những ngày đầu sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn nên ăn cháo để giảm đau và không ảnh hưởng đến vết thương.

– Tránh ăn thịt gà, hải sản và rau muống…

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống.

– Băng ép vùng cằm trong ngày đầu tiên sau độn cằm.

– Kết hợp chườm đá lạnh vùng cằm trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu tiên.

– Mặt khác, bạn nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ và thông báo cho ngay cho bác sĩ trong trường hợp cằm có bất kì vấn đề gì.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ không còn băn khoăn về việc sau khi độn cằm kiêng ăn gì. Còn nếu bạn muốn độn cằm an toàn và hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Tại đây các chuyên gia sẽ thăm khám để định hình dáng cằm, cắt gọt chất liệu độn phù hợp và hướng dẫn cách chăm sóc sau tiểu phẫu cụ thể nhất, đảm bảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp như ý muốn mà không để lại bất kì biến chứng nào.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm