Giá thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, em thấy giá thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm ở mỗi nơi 1 khác. Tại sao lại có điều này ạ và bên mình độn cằm có chi phí thế nào? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! (Ngọc Lan – Bắc Giang)

Trả lời:

 

Chào bạn Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

gia tham my phau thuat don cam
Giá thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm tại Phú Xuân được đánh giá là hợp lý

Giá thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm ở mỗi nơi mỗi khác là điều hoàn toàn dễ hiểu vì ở mỗi nơi độn cằm bằng phương pháp khác nhau với chất liệu khác nhau. Chính vì vậy mà bạn Ngọc Lan sẽ thấy chi phí độn cằm cũng có sự khác nhau tại các cơ sở thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là biện pháp làm đẹp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn mà cho kết quả lâu dài, không đau, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, với công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại Phú Xuân, tất cả những khiếm khuyết của chiếc cằm không được hoàn hảo như: cằm ngắn, lệch, mỏng hay lép đều được giải quyết triệt để.

Mặt khác, những trường hợp muốn sửa cằm bị hỏng hay đã từng độn cằm tại các cơ sở khác mà bị hỏng hay không được đẹp như ý đều có thể độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân.

Giá phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Chi phí độn cằm tại Phú Xuân phụ thuộc vào chất liệu dùng để độn cằm. Cụ thể:

– Với chất liệu sụn Hàn Quốc sẽ có chi phí 12 triệu

– Với sụn Mỹ sẽ có giá 16 triệu

Giá thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm tại Phú Xuân được đông đảo khách hàng đánh giá là chi phí hợp lý và tương đồng với chất lượng dịch vụ. Nếu bạn Ngọc Lan còn thắc mắc về vấn đề này hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến độn cằm có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm