Sở hữu cằm đẹp tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Phương pháp phẫu thuật độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang đến cho bạn chiếc cằm xinh xắn, khuôn mặt thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn.Một khuôn mặt cân đối, ưa nhìn cần có sự hài hòa của tất cả các chi tiết từ chiếc mũi, lông mày, đôi mắt, khuôn mặt đến chiếc cằm… Khi chiếc cằm có những khuyết điểm như quá ngắn hoặc quá dài sẽ khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn từ đó dẫn đến tâm lý tự ti về về ngoại hình của nhiều người.

độn cằm bằng chất liệu sinh học

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Đây là phương pháp đã và đang được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hàn Quốc kết hợp với bác sĩ Phú Xuân đưa vào áp dụng vào làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng hiện nay. Theo các chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho rằng độn cằm là một thủ thuật tuy không phức tạpnhưng cần phải có tay nghề vững và có con mắt thẩm mỹ.

Kinh nghiệm thực tế tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho thấy, đây là một phẫu thuật có độ an toàn cao, không ảnh hưởng sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể. Hơn nữa, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, công nghệ hiện đại, chất liệu độn đảm bảo, sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này tại TMV Phú Xuân.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc

1 – Mang lại cho bạn giá dáng cằm đẹp hoàn hảo

Sau khi thăm khám và tư vấn bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ chính xác hình dáng cằm sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, đưa chất liệu độn vào bên trong niêm mạc môi dưới, tạo cằm thon gọn, đẹp hoàn hảo.

2 – Đảm bào trong quá trình thực hiện không gây đau đớn và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ, đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu, vết mổ nhỏ nằm trong khoang miệng nên không để lại dấu vết trên da, không để lại sẹo về sau.

3 – Tuyệt đối an toàn

Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ thực hiện chính xác, tỉ mỉ theo đúng quy trình chuẩn, chất liệu độn có tính tương thích cao nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, mỏng, lẹm một cách an toàn và hiệu quả. Với thủ thuật nhẹ nhàng, chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bác sĩ uy tín sẽ mang đến cho bạn dáng cằm mới cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm