Gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cằm của em ngắn và lẹm vào trông rất xấu. Nghe nói gọt cằm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân rất an toàn và hiệu quả. Em đã dành dụm được một khoản tiền nhỏ và muốn đi gọt cằm nhưng không biết gọt cằm giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp. Em cám ơn! (Thu Hoài – Hà Nam)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi gọt cằm giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền?
Gọt cằm tạo dáng cằm thon gọn như ý

Chiếc cằm ngắn, lẹm là nguyên nhân khiến gương mặt kém thanh thoát, hấp dẫn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các phương pháp gọt cằm ra đời, giúp chị em lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Theo như mô tả của Thu Hoài, thì bạn lựa chọn thực hiện gọt cằm để cải thiện cằm của mình là hoàn toàn đúng đắn nhé.

Gọt cằm ở đây thực chất là phương pháp độn cằm sử dụng sụn nhân tạo. Các bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ khoảng 2cm trong khoang miệng để đưa chất liệu độn vào, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vì vết mổ nằm sâu trong niêm mạc nên không hề để lộ sẹo sau phẫu thuật. Và bạn yên tâm là không hề đau bởi bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng cằm trước khi thực hiện nhé.

Gọt cằm giá bao nhiêu cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều gần đây. Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng mức giá cho dịch vụ độn cằm Hàn Quốc là 12 triệu nếu sử dụng sụn Hàn Quốc và 16 triệu nếu sử dụng sụn của Mỹ. Sau 30 phút, là bạn đã lập tức sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn.

Là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ hiện đại bậc nhất, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Trong 10 năm qua, Phú Xuân đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật gọt cằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho rất nhiều chị em từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi gọt cằm giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn những thắc mắc khác chưa rõ, mời bạn gọi điện tới hotline: 094 681 7777 nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm