Gọt cằm mất bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Cằm cháu hơi bị lẹm thì có thể gọt cằm được không và gọt cằm mất bao lâu và quy trình thực hiện thế nào thưa bác sĩ? (Hoàng Giang – Ba Vì – Hà Nội)

Xem thêm tại đâyPhú Xuân có gọt cằm cho nam?

Trả lời:

Hoàng Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi gọt cằm mất bao lâu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

got-cam-mat-bao-lau
Độn cằm tại Phú Xuân chỉ mất 30 phút

Với trường hợp cằm bị lẹm của bạn, cách tốt nhất là bạn nên độn cằm (nhiều người thường gọi là gọt cằm nhưng chính xác là độn cằm). Thường những người có mặt thô, góc cạnh muốn chỉnh sửa hàm mặt thì mới cần gọt mặt để cho mặt thon gọn hơn. Còn với những người có khiếm khuyết về cằm hay muốn chỉnh sửa cằm cho cân đối, hài hòa cho gương mặt thanh tú thì chỉ cần phẫu thuật độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm chỉ là 1 thao tác đơn giản và được thực hiện rất nhanh chóng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, thời gian thực hiện của dịch vụ này chỉ mất 30 phút với kỹ thuật nhanh chóng, đơn giản. Do chỉ cần tiến hành trong khoang miệng nên độn cằm không hề để lại sẹo hay bất kì vết tích dao kéo nào.

Quy trình độn cằm tại Phú Xuân diễn ra theo đúng quy định của Bộ y tế với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra y tế

Bước 3: Đo vẽ dáng cằm và chuẩn bị chất liệu độn

Bước 4: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Với quy trình đạt chuẩn, kĩ thuật thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Phú Xuân sẽ giúp bạn độn cằm an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Hoàng Giang sẽ không còn băn khoăn gọt cằm mất bao lâu hay quy trình độn cằm diễn ra như thế nào. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm