Gọt mặt V-line có nên không?

Banner khuyen maiHot

Da trắng, môi đỏ, mặt V-line giờ đây đã trở thành tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp của các chị em. Chính vì vậy công nghệ độn cằm, gọt mặt để có được khuôn mặt v-line đã ra đời. Vậy gọt mặt v-line có nên không?

got-mat-v-line2
Gọt mặt V-line có nên không?

Xem thêm:

1. Mặt V-line là gì?

Khuôn mặt V-line (hay còn gọi là khuôn mặt trái xoan) là khuôn mặt có xương hàm và xương cằm tạo thành hình chữ V.

got-mat-v-line
Mặt V-line

2. Có nên gọt mặt V-line hay không?

Theo quan niệm trong tướng số những người có khuôn mặt dài, trái xoan (mặt V-line) thường là những người có thể dung hòa được hiện thực và lí tưởng, thường xuyên gặp may mắn và đường công danh sự nghiệp rộng mở, được thăng quan tiến chức.

Đối với những bạn sở hữu chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch hoặc cằm bình thường nhưng xương hàm to và khuôn mặt ngắn thì nên phẫu thuật gọt mặt v-line. 

Không chỉ theo quan niệm tướng số mà sở hữu chiếc cằm v-line cũng sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

3. Các bước phẫu thuật gọt mặt V-line:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng. Mỗi người đều có một gương mặt khác nhau, hình dáng cằm khác nhau vì vậy cần được các chuyên viên thăm khám cụ thể, tư vấn và đưa ra phương pháp làm đẹp và tự nhiên nhất

– Bước 2:  Các thao tác chuẩn bị gọt mặt V-line cần thiết:

Kiểm tra y tế: Thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

– Bước 3: Đo vẽ, tạo dáng và gây tê:

Tùy theo từng gương mặt các chuyên viên sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho dáng cằm thon gọn, tự nhiên nhất. Đây là bước quan trọng để có chiếc cằm đẹp như ý.

Sau đó các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sỹ phẫu thuật sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong tạo dáng cằm đẹp như mong ước. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

got-mat-v-line3
Mặt V-line sẽ khiến bạn thêm cuốn hút, xinh đẹp

4. Gọt mặt V-line ở đâu tốt?

Phương pháp gọt mặt V-line cũng là một quy trình phẫu thuật vì vậy bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để dảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với gần 10 năm kinh nghiệm áp dụng phương pháp gọt mặt V-line, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn chiếc cằm ưng ý, hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm