Khách hàng đánh giá

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân không chỉ giúp chị em sửa mũi đẹp, nâng ngực an toàn,… mà còn giúp tạo cằm thon gọn đẹp tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc. Rất nhiều  khách hàng đã đến và hài lòng về dịch vụ độn cằm của chúng tôi. Sau đây là một số ý kiến đánh giá về dịch vụ độn cằm hiệu quả này.

1, Chị Lan, Hà Tĩnh

Phau-thuat-don-cam-kh1

Mình có chiếc cằm lẹm, nên người bình thường nhìn cứ nghĩ mình đang cau có. Đi đâu mình cũng thấy ngại, chính vì thế lần này mình quyết định đi độn cằm. Nhờ cô cháu gái tìm hiểu giúp thì được biết Thẩm mỹ viện Phú Xuân có phương pháp độn cằm Hàn Quốc rất hiệu quả, mình rất ưng về quá trình thực hiện, an toàn lại đảm bảo nữa. Chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ mình đã có chiếc cằm thon, mềm mại, tự nhiên rồi.

2, Mai Lan, 28 tuổi, Yên Hòa

don-cam-radies-dep-tu-nhien-3

Cằm tôi hơi ngắn nên khiến cho khuôn mặt bị mất cân đối. Hơn nữa, nhìn tôi không được tươi tắn vì chiếc cằm ngắn khiến khuôn mặt xấu đi.Tôi đã tìm đến Phú Xuân để độn cằm. Trong lúc độn cằm, tôi không thấy đau đớn gì cả, độn xong thì thấy cằm rất đẹp, tự nhiên lại mềm mại và không bị lộ dấu vết nào nên tôi rất ưng ý.

3, Thùy Dương, 22, Hà Nội

khach-hang-don-cam-khong-phau-thuat-radies

Mình bị chiếc cằm lệch khiến mình tự ti quá, đi đâu cũng thấy xấu hổ. Mình quyết tâm kiếm thật nhiều tiền để đi độn cằm. Sau một thời gian tìm hiểu địa chỉ uy tín thì mình đã bị thuyết phục bởi phương pháp độn cằm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – một trong những trung tâm làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Thời gian độn cằm chỉ mất 45 phút, trong quá trình thực hiện mình không thấy đau đớn gì cả. Giờ đây mình hoàn toàn tự tin với chiếc cằm xinh xắn!

4, Thu Trang – Hà nam

Phau-thuat-don-cam-kh4

Từ bé mình đã ước ao có chiếc cằm Hàn Quốc thật đẹp. Mình cứ nghĩ mơ ước ấy không bao giờ thực hiện được nhưng mình đã hoàn toàn sai. Qua tìm hiểu mình được biết có rất nhiều trung tâm làm đẹp hiện nay có phương pháp độn cằm Hàn Quốc, trong đó phải kể đến TMV Phú Xuân. Mình đã lựa chọn Phú Xuân là nơi giúp mình thực hiện độn cằm, và kết quả thật bất ngờ mình đã có được chiếc cằm đẹp như ý muốn.

5, Thúy Hằng – Phú Thọ

don-cam-2

Điều khiến mình ấn tượng nhất khi đến Phú Xuân độn cằm đó là hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tận tâm. Trước khi bắt tay vào phẫu thuật mọi thứ đều được chuẩn bị rất chu đáo vì thế minh rất yên tâm về khâu vệ sinh cũng như chất lượng. Quá trình độn cằm diễn ra không đau đớn, chỉ chưa đầy 45 phút mình đã sở hữu chiếc cằm đẹp như mơ rồi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm