Làm thế nào để độn cằm V-line không đau?

Banner khuyen maiHot

Chị cùng cơ quan tôi sau khi độn cằm V-line về nhìn mặt thon và xinh hơn rất nhiều. Tôi cũng muốn độn cằm nhưng không biết có đau không và thời gian thực hiện trong bao lâu? (Hoài Thương – Quảng Trị)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi độn cằm V-line của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

don cam V-line
Làm thế nào để độn cằm V-line không đau?

Cằm đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo gương mặt. Nếu như chiếc mũi góp phần tạo điểm nhấn cho gương mặt có đường nét thì chiếc cằm lại tạo nên sự thon gọn, cân đối cho gương mặt. Vì vậy, 1 chiếc cằm quá ngắn hay quá dài hoặc có những khiếm khuyết như: cằm lẹm, hếch, mỏng… đều là những điểm trừ khiến bạn mất đi vẻ quyến rũ.

Độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo cho tất cả những trường hợp trên. Phương pháp thẩm mỹ này ngày nay đã có bước tiến mới, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành y học. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt V-line thon gọn như ý muốn.

Vậy độn cằm có đau không?

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân được thực hiện phía trong khoang miệng qua đường niêm mạc môi với tiếp cận chính xác, cẩn thận của đội ngũ chuyên gia nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện độn cằm tại Phú Xuân cũng rất nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút tiến hành, bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp cân đối và có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Sau khoảng 1 tuần, chiếc cằm của bạn sẽ ổn định và trở về trạng thái hoàn toàn như lúc đầu mà không phải lo lắng có bất kì biến chứng gì xảy ra.

Bạn Hoài Thương muốn độn cằm V-line an toàn, hiệu quả nhất thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm