Liệu độn cằm xong bị móm không?

Banner khuyen maiHot

Liệu độn cằm xong bị móm không thưa bác sĩ? Cằm tôi hơi ngắn và muốn độn cho dài để mặt thon hơn nhưng lo lắng sau khi độn cằm có thể bị móm. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề này. (Ái Liên – Nghệ An)

Xem thêm tại đâyCằm chẻ nói lên điều gì

Trả lời:

Ái Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

lieu-don-cam-xong-bi-mom-khong
Liệu độn cằm xong bị móm không?

Độn cằm giúp mang lại gương mặt thanh tú với kỹ thuật đơn giản và đem lại hiệu quả vượt trội mà không hề đau (do trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê) và cũng không để lại bất kì biến chứng nào. Nhưng trên thực tế, những ưu điểm độn cằm này chỉ có được khi bạn thực hiện dịch vụ tại các cơ sở đảm bảo, được nhiều người tin tưởng.

Độn cằm xong bị móm là khả năng rất hiếm và hầu như không xảy ra. Còn trong trường hợp độn cằm không theo đúng quy trình của Bộ y tế hay tay nghề bác sĩ chưa cao, chất liệu sụn chưa được kiểm định sẽ dễ để lại biến chứng là cằm bị di lệch vì cằm là nơi luôn di động trong quá trình cười, nói, ăn… Khi đó, chất liệu sụn không đảm bảo sẽ khiến nó khó bám chặt và dễ di lệch.

Vì vậy bạn không phải lo lắng độn cằm xong bị móm không. Còn nếu muốn độn cằm an toàn, không bị di lệch hay có bất kì biến chứng nào, bạn nên độn cằm tại các cơ sở uy tín.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tin cậy sẽ giúp bạn độn cằm hiệu quả nhất theo ý muốn. Tại đây đang áp dụng phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc với tiếp cận thông minh cùng chất liệu độn được nhập từ các nước uy tín, đã qua kiểm định và được cấp phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ. Chỉ sau 30 phút tiến hành độn cằm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon dài thay cho chiếc cằm ngắn của mình, khiến gương mặt trở nên thanh thoát, ưa nhìn.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, Bạn Ái Liên nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm