Mũ bảo hiểm fullface lật cằm ls2

Banner khuyen maiHot

Dành cho những người đặc biệt cá tính, mũ bảo hiểm fullface lật cằm ls2 mang đến những trải nghiệm không thể quên dành cho bạn.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm fullface lật cằm

mũ bảo hiểm lật cằm ls2
Mũ bảo hiểm lật cằm ls2

Người tiêu dùng Việt Nam không quá xa lạ với mũ bảo hiểm fullface (mũ bảo hiểm cả đầu) nhưng với mẫu mũ bảo hiểm fullface lật cằm thì chắc hẳn nhiều người chưa biết đến. Với thương hiệu mũ bảo hiểm ls2, chiếc mũ bảo hiểm fullface lật cằm mang chất lượng châu u được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm fullface lật cằm ls2 có những điểm đặc biệt nổi trội đó là: Mũ bảo hiểm bao gồm 2 kính, mũ bảo hiểm có cấu tạo phần cằm di động có thể lật lên, nằm xuống như những nhiều chiếc mũ bảo hiểm khác.

Mũ bảo hiểm lật cằm ls2 có cấu tạo gồm 2 kính

Thiết kế 2 kính, mũ bảo hiểm lật cằm ls2 đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Mũ bảo hiểm gồm chiếc kính chắn trong to phủ bên ngoài, và một chiếc kính râm nhỏ bên trong che vừa tầm mắt của người đội mũ bảo hiểm.

Người sử dụng mũ bảo hiểm ls2 sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi bên trái của chiếc mũ bảo hiểm, có nút tự động điều chỉnh chiếc kính râm bên trong của mũ. Chỉ cần ấn là mũ tự động bật lên, kéo xuống theo yêu cầu, không cần dùng tay kéo kính như trước.

Mũ bảo hiểm ls2 lật cằm

Tại sao lại cấu tạo mũ bảo hiểm lật cằm? Mũ bảo hiểm lật cằm để tối ưu giữa mũ bảo hiểm ¾ đầu và mũ bảo hiểm cả đầu. Nếu đội mũ bảo hiểm cảm thấy khó chịu hay bí bách, có thể kéo cằm lên tạo cảm giác thoải mái như mũ bảo hiểm ¾ đầu, có kính râm nhỏ bảo vệ cho mắt giúp bạn an toàn hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm