Thế nào là độn cằm mô sinh học radies?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm là khái niệm đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng độn cằm mô sinh học radies thì không hẳn ai cũng biết.

 

Vậy thế nào là độn cằm mô sinh học radies?

 

Độn cằm mô sinh học radies thực chất là biện pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies. Biện pháp làm đẹp này hiện được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao, không để lại bất kì dấu vết nào mà lại tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

 

don cam mo sinh hoc radies.1

Gương mặt xinh xắn với chiếc cằm quyến rũ

 

Radies là chất liệu sinh học đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định về chất lượng và độ an toàn, thân thiện với cơ thể. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Radies chứa tới 30% CaHA (chất được tìm thấy trong răng và xương) giúp sản sinh sụn, đồng thời lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, giúp cân chỉnh dáng cằm thanh tú, đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt mà rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ.

 

don cam mo sinh hoc radies

Thế nào là độn cằm mô sinh học radies?

 

Bên cạnh đó, chất liệu Radies có độ đậm đặc và đàn hồi cao nên ngay sau khi tiêm vào vùng cằm sẽ được điều chỉnh theo mong muốn của bác sĩ để tạo độ thon và dáng cằm theo định hình ban đầu mà bác sĩ đã thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm mô sinh học radies đáp ứng nhu cầu muốn thẩm mỹ cằm của khách hàng mà không cần phẫu thuật.

 

Vậy ai có thể độn cằm mô sinh học radies?

 

Tất cả những trường hợp có cằm lẹm, mỏng, nhọn, chẻ, cằm không cân đối hay những người mong muốn sở hữu chiếc cằm như ý đều có thể độn cằm mô sinh học radies.

 

don cam mo sinh hoc radies.2

Độn cằm mô sinh học radies là độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies

 

Chỉ với mất khoảng thời gian nhanh chóng 30 phút, các bác sĩ Phú Xuân sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm như ý muốn mà không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất liệu sinh học vào khu vực cằm để tạo khối cho cằm.

 

Độn cằm mô sinh học radies thật đơn giản và an toàn đúng không bạn? Nếu bạn mong muốn làm đẹp bằng cách này thì có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm