Nên độn cằm bằng aquamid hay Radies?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định sẽ độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy. Nhưng gần đây tôi tìm hiểu thì được biết có nhiều loại chất làm đầy và có thể độn cằm bằng aquamid hoặc Radies. Vậy tôi nên làm thế nào? Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên! (Ngọc Sương – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây: Ưu điểm độn cằm tại Phú Xuân

Trả lời:

Ngọc Sương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nen-don-cam-bang-aquamid-hay-radies
Nên độn cằm bằng Aquamid hay Radies?

Độn cằm bằng aquamid hay Radies là phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật rất được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng ưu việt mà nó mang lại như: thời gian làm đẹp nhanh chóng, không đau, không để lại biến chứng…

Radies và Aquamid hiện là hai hoạt chất làm đầy dùng để phẫu thuật độn cằm tốt nhất trên thị trường hiện nay và đã được tổ chức FDA cấp phép sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ bởi tính an toàn và có khả năng tự tiêu sau một thời gian.

Radies và Aquamid đều có thành phần tương tự như nhau. Trong đó, Aquamid có nguồn gốc từ Mỹ, là chất làm đầy an toàn, không gây kích ứng da, không để lại tác dụng phụ cho người dùng. Đặc biệt nó phù hợp và an toàn cho mọi thành phần, mọi lứa tuổi. Còn Radies được chứng minh là chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel – thành phần được tìm thấy trong răng và xương của người. Do đó, đây cũng là chất liệu sinh học an toàn và rất thân thiện với cơ thể, đặc biệt nó còn có độ đậm đặc và đàn hồi cao nên ngay sau khi được tiêm vào vùng cằm sẽ nhanh chóng định hình dáng cằm như mong muốn 1 cách tự nhiên.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi độn cằm bằng aquamid hay Radies. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa, nhu cầu cũng như tình trạng khiếm khuyết vùng cằm của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu độn cằm phù hợp nhất.

Do đó, để biết chính xác mình phù hợp với chất liệu độn cằm nào nhất, bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Bạn Ngọc Sương nếu còn gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm