Nhận may đồng phục tạp dề theo yêu cầu

Banner khuyen maiHot

Ngoài dịch vụ thiết kế, may đo và in ao thun gia re, xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa chúng tôi còn nhận thiết kế và may đồng phục tạp dề theo yêu cầu. Nếu công ty, tổ chức của bạn đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống, pha chế, chế biến thì tạp dề là một phụ kiện rất quan trọng và cần thiết cho đội ngũ nhân viên phục vụ. Với đội ngũ thiết kế, may đo và in ấn giàu kinh nghiệm, Đồng Phục Bốn mùa ngày càng khẳng định được uy tín và thươn hiệu của mình trong lĩnh vực này.Xem thêm: Bảng giá in áo thun tại đâyDưới đây là một số mẫu đồng phục tạp dề mà chúng tôi đã thực hiện thiết kế, may đo, in ấn. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

Mẫu đồng phục tạp dề đẹp chỉ có tại Đồng Phục Bốn Mùa

Mẫu 1: Mẫu tạp dề ngang loại ngắn

Mẫu 2: Mẫu tạp dề ngang loại dài

Mẫu 3: Mẫu tạo dề yếm

Trên đây là một số mẫu đồng phục tạp dề mà xưởng may chúng tôi đã và đang thực hiện cho khách hàng. Bên cạnh những mẫu này, bộ sưu tập của chúng tôi còn có nhiều mẫu khác nữa để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi may đồng phục tạp dề theo màu sắc và thiết kế mà bạn đã lên.

Hiện tại, Đồng Phục Bốn Mùa đang nhận may tạp dề nhà hàng, tạp dề quán café, tạp dề bếp, tạp dề cửa hàng nail… Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ tới số 0985 195 533 để được tư vấn và báo giá.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm