Mỹ nhân Việt gây ấn tượng lạ với chiếc cằm nhọn

Banner khuyen maiHot

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, mỹ nhân Việt lại gây ấn tượng với diện mạo mới. Khi thì là chiếc mũi cao thon, đôi mắt to lung linh; lúc lại là chiếc cằm nhọn và làn da trắng nõn nà.

Mỹ nhân Việt và xu hướng làm cằm nhọn

Chiếc cằm đặc trưng của người Việt là ngắn, hơi góc cạnh khiến khuôn mặt có phần thô hơn. Đó là lý do những người đẹp Việt cảm thấy kém sắc so với dàn mỹ nhân trên thế giới. Từ đó ta có thể hiểu vì sao trong giới showbiz đã diễn ra những cuộc trùng tu nhan sắc rầm rộ. Trong cuộc trùng tu đó, sao đặc biệt coi trọng làm cho chiếc cằm nhọn hơn để tạo sự thanh thoát cho gương mặt.

cam nhon.3
Mỹ nhân Việt luôn biết cách gây ấn tượng với diện mạo mới

Có thể nói, xu hướng làm cằm nhọn đã trở thành tiêu điểm thu hút nhiều người, từ già đến trẻ, từ giới nghệ sĩ đến những người bình thường. Đó chính là do hiệu quả làm đẹp từ công nghệ mới này mang lại khiến nhiều người muốn trải nghiệm nó.

Mỹ nhân Việt và những chiếc cằm nhọn

Ca sĩ Minh Hằng

Minh Hằng được coi là ca sĩ có vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn và trẻ trung hơn so với những người đẹp cùng tuổi. Vẻ nhí nhảnh cùng giọng hát ngọt ngào đáng yêu là những ấn tượng mà mọi người nhớ đến khi nhắc về cô ca sĩ tuổi mèo này.

cam nhon
Sự khác biệt của Minh Hằng

Gần đây, cùng với trào lưu làm đẹp mới, nhiều người còn xôn xao bàn luận về việc Minh Hằng đã thẩm mỹ cằm để cho gương mặt thanh thoát hơn. Ngắm nhìn hình ảnh quá khứ và hiện tại của cô, những bàn luận này hẳn là có cơ sở.

Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo

Lại Hương Thảo là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2013. Cô được biết đến với chiều cao nổi trội và gương mặt khả ái cùng chiếc cằm nhọn rất hợp mốt.

cam nhon.1
Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo

Xu hướng phẫu thuật độn cằm để sở hữu dáng cằm thon gọn, thanh thoát hơn bắt nguồn từ Hàn Quốc và đặc biệt lan rộng tại Việt Nam và Trung Quốc trong những năm gần đây. Chính vì thế mà với diện mạo mới của dàn mỹ nhân Việt nói chung và Hương Thảo nói riêng khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Ngoài Lại Hương Thảo và Minh Hằng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ngày nào giờ đã xinh đẹp, hấp dẫn hơn bội phần nhờ gương mặt thanh thoát và chiếc cằm thon rất cân đối.

cam nhon.2
Hồ Quỳnh Hương ngày càng quyến rũ

Trong 1 vài diễn đàn làm đẹp, Hồ Quỳnh Hương đã thẳng thắn chia sẻ việc mình đã nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ để trở nên tự tin hơn.

Tuy nhiên, để độn cằm đẹp, các mỹ nhân này đã tìm hiểu rất kĩ về dịch vụ và cơ sở mà họ lựa chọn làm đẹp. Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định vẻ đẹp của dàn mỹ nhân này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm