Những kiểu tóc ngắn cho cằm đẹp thon gọn

Banner khuyen maiHot

Những kiểu tóc dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hấp dẫn hơn với gương mặt kiêu sa và chiếc cằm đẹp thon gọn.

Tóc dài ngang vai

Tóc dài ngang vai chính là sự lựa chọn tuyệt vời làm cho bạn gái cá tính, dịu dàng hơn, đồng thời khiến gương mặt bạn trở nên thon gọn với chiếc cằm đẹp lý tưởng. Nếu bạn là cô nàng có khuôn mặt bầu bình với chiếc cằm ngắn thì kiểu tóc này là gợi ý không tồi cho bạn đâu.

cam dep
Tóc dài ngang vai thể hiện sự dịu dàng, cá tính

Tuy nhiên, kiểu tóc ngắn ngang vai mà chúng tôi nói đến ở đây không phải là kiểu tóc ngắn ép thẳng truyền thống mà là mái tóc duỗi cụp vào trong hay uốn xoăn nhẹ sóng nước. Những lọn xoăn nhẹ nhàng hay uốn lượn đơn giản vào trong sẽ khiến bạn tạo ấn tượng hơn với gương mặt thanh thoát.

Tóc tém cá tính

Đối với bạn gái có mặt tròn hay hơi to và thô có thể chọn cho mình kiểu tóc tém cá tính. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên nghĩ rằng tóc tém chỉ hợp với người mặt nhỏ vì nó sẽ làm cho gương mặt bạn càng to hơn. Thế nhưng bạn đã lầm!

cam dep.1
Tóc tém cá tính

Tóc tém là kiểu tóc mang phong cách châu Âu với lọn tóc được cắt tỉa cầu kì để tạo độ so le không chỉ giúp bạn gái cá tính hơn mà còn tạo độ dài giả cho khuôn mặt do phần tóc sau gáy được hớt ngắn và ôm sát.

Tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mặt tròn. Khi để kiểu tóc này, bạn vừa thể hiện được sự ngọt ngào, dễ thương mà vẫn cá tính của mình. Đặc biệt kiểu tóc bob ngắn còn tạo cảm giác khiến cằm nhọn hơn do gương mặt bạn bớt tròn đi khi để kiểu tóc này.

cam dep.2
Tóc bob ngắn đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mặt tròn

Tóc bob ngắn có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn. Nếu bạn thích sự dịu dàng, quyến rũ thì nên chọn kiểu tóc bob cắt tỉa cầu kì và đánh rối phần đuôi tóc. Còn nếu bạn là cô nàng cá tính và thích sự khác biệt thì kiểu bob ngắn ngang cằm sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Những gợi ý về các kiểu tóc trên sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn với gương mặt thanh thoát và chiếc cằm như ý. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu gương mặt đẹp với chiếc cằm hoàn hảo nhất vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất thì nên thẩm mỹ độn cằm tại các cơ sở uy tín.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm