Phụ huynh nên lựa chọn các mẫu mũ bảo hiểm cho trẻ tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao sẽ luôn được nhiều phụ huynh dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi sự an toàn tối đa mà những chiếc mũ này mang lại cho những đứa con của họ.

Mũ bảo hiểm Protec trẻ em

Không thiết kế quá nhiều và tập trung quá nhiều vào hình dáng cũng như màu sắc của mũ, những chiếc mũ bảo hiểm Protec trẻ em thật sự hài hòa và rất đơn giản. Điểm nổi bật để thu hút khách hàng lựa chọn những chiếc mũ này đó chính là chất lượng. Chất lượng của mũ bảo hiểm Protec được đánh giá khá cao trên thị trường mũ bảo hiểm trẻ em bởi chiếc mũ được sản xuất bằng những nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo mọi tiêu chí về chất lượng của sản phẩm mũ bảo hiểm.

Thiết kế có phần hơi thô sơ nhưng điểm nhấn lại nhằm trên đỉnh mũ bởi những lỗ thông gió. Trên mũ được thiết kế lỗ thông gió để giúp người đội mũ bảo hiểm trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn. Đặc biệt là với trẻ nhỏ, thường cảm thấy gò bó khi bị đội mũ bảo hiểm thì những lỗ thông gió này sẽ khắc phục được điều đó.

Mũ bảo hiểm GRS trẻ em

Cũng giống như chiếc mũ bảo hiểm protec, mũ bảo hiểm GRS trẻ em cũng được tối giản một cách nhiều nhất. Nhưng bù lại, mọi chi tiết của chiếc mũ bảo hiểm này vô cùng chắc chắn và bảo vệ an toàn một cách tối đa nhất. Lớp kính chắn của mũ cũng khá dày và an toàn, luôn luôn che chắn bảo vệ tốt nhất.

Mũ bảo hiểm GRS ¾ đầu trẻ em

Ít người biết đến dòng mũ bảo hiểm GRS ¾ đầu trẻ em. Trẻ em khi được đi xa cùng người lớn bằng phương tiện xe máy, đội mũ bảo hiểm ¾ đầu sẽ an toàn hơn đến 85% cơ thể và tính mạng của trẻ. Chiếc mũ ¾ đầu che phần đầu gáy và che tai, che hết khuôn mặt với kính chắn còn giúp giảm các nguy cơ về bệnh hô hấp cho trẻ.

Để bảo vệ trẻ, hãy lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm