Phú Xuân độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất liệu gì?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi độn cằm không cần phẫu thuật bên mình sử dụng chất liệu gì ạ? Em cằm hơi ngắn muốn được tiêm độn cằm để cải thiện. Với lại cho em hỏi là sau tiêm bao lâu thì cằm đẹp tự nhiên ạ? Cảm ơn nhiều ạ! (Yến Vi – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Yến Vi!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về nhữn thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm là phương pháp tác động kéo dài cằm nhằm mang lại nét hài hòa cho gương mặt. Hiện nay, có 2 cách có thể giúp bạn sở hữu cằm đẹp như ý là phương pháp phẫu thuật truyền thống và tiêm độn cằm bằng chất làm đầy. Trong đó, độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hơn. Bởi phương pháp này không cắt rạch hay khâu, mà bác sĩ chỉ dùng chất làm đầy tiêm thẳng vào vùng cằm mang lại độ nhô vừa phải giúp cằm đẹp.

Phú Xuân độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất liệu gì?
Tiêm độn cằm an toàn hiệu quả tại Phú Xuân

Có rất nhiều chất liệu giúp bạn độn cằm không cần phẫu thuật như Aquamid, Restylane hay Radies…Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đang sử dụng Radies –  đây là hợp chất làm đầy chứa hơn 30% Calcium Hydroxylapatite dưới dạng gel – một thành phần tương tự có trong xương và răng của con người. Do đó, khi tiêm độn cằm dễ tương thích và không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe..

Kỹ thuật tiêm độn cằm thẩm mỹ thực hiện đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn và xác định lượng chất làm đầy phù hợp tiêm thẳng vào vùng cằm. Chỉ sau 5 phút cằm sẽ thon gọn như ý tạo vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Vì vậy, bạn Yến Vi có thể yên tâm là độn cằm không cần phẫu thuật bằng Radies này cho kết quả ngay tức thì mà không phải chờ đợi nhé!

Bên cạnh tạo độ dài cho cằm, chất làm đầy còn là cách làm mặt thon gọn hiệu quả an toàn nhất hiện nay. Bạn có thể gọi số hotline 094 6817777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm