Thế nào là độn cằm bằng xương?

Banner khuyen maiHot

Gần đây em thấy nhiều người nói đến cách độn cằm bằng xương nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này. Vậy bên mình độn cằm bằng cách nào và đâu là biện pháp hiệu quả, an toàn nhất. (Bùi Tuyết Nhung – Hà Tĩnh)

Xem thêm tại đâyĐộn cằm kiêng ăn gì?

Trả lời:

Tuyết Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

the-nao-la-don-cam-bang-xuong
Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp ưu việt nhất

Độn cằm bằng xương là phương pháp hoàn toàn mới ở Việt Nam và ngay cả trên thế giới. Gần đây, phương pháp này được nhiều người nhắc đến nhưng thực hư về cách làm đẹp này cũng như hiệu quả thực sự của nó thì không hẳn ai cũng biết.

Cùng với sự phát triển của y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng, ngày càng có nhiều phương thức làm đẹp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Và độn cằm bằng xương là 1 trong những phương pháp đó với nhiều cải tiến mới. Đây là phương pháp độn cằm bằng xương tự thân (còn gọi là kỹ thuật trượt cằm) và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt để chuyển xương ra trước hoặc sau tùy theo từng trường hợp.

Tuy nhiên, vì là phương pháp độn cằm mới và chưa được kiểm nghiệm thực tế nhiều nên nhiều người không dám phẫu thuật độn cằm bằng xương và hiện cũng chưa có nghiên cứu nào khẳng định về hiệu quả cũng như sự an toàn của phương pháp này.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc với chất liệu độn được nhập khẩu từ các nước uy tín là Hàn Quốc, Mỹ đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể nên đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhất mà không để lại bất cứ biến chứng nào. Phương pháp độn cằm này được cấp phép rộng rãi trong ngành thẩm mỹ Việt Nam và thế giới, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá cao.

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp ưu việt nhất hiện nay nhằm khắc phục triệt để những chiếc cằm thiếu hoàn hảo, mang lại dáng cằm đẹp như ý 1 cách tự nhiên mà không hề lộ dấu vết “dao kéo”.

Bạn Tuyết Nhung nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được giải đáp cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm