Hệ thống làm việc về vấn đề vệ sinh chuyên nghiệp

Banner khuyen maiHot

Dịch vụ Thông Tắc Toilet của chúng tôi được tiến hành công việc qua các bước như sau :

_ Các nhân viên sẽ ghi nhận các thông tin liên quan tới khách hàng: như địa chỉ chính xác, thời gian khách hàng cần thi công, lưu lại số điện thoại để liên hệ khi cần thiết khi bạn liên hệ đến chúng tôi để yêu cầu dịch vụ.

_ Cho công nhân qua khảo sát thực tế theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp, tiếp nhận các thông tin về thời gian phát sinh sự cố, quá trình sử dụng đến khi phát sinh sự cố… để có được những đánh giá sơ bộ trước khi thống nhất phương án thi công với khách hàng.

_ Thi công bằng các phương pháp thích hợp sau khi đã thống nhất phương án thi công và giá thành với khách hàng, đối với từng khách hàng chúng tôi đều có các biện pháp thi công khác nhau, chính vì vậy giá thành sẽ không đồng nhất.

Thông cống tại Đống Đa

_ Thu dọn vệ sinh khi thi công xong, tiến hành nghiệm thu công việc cùng khách hàng

Sau khi thanh toán thì các nhân viên sẽ mang cho bạn một phiếu bảo hành. Bạn có thể sử dụng phiếu bảo hành khi nó còn thời gian có hiệu lực.

Nếu bạn đang sống tại Ba Đình và gặp nhiều vấn đề về sự cố của nhà vệ sinh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo các dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ Thông tắc Toilet tại Ba Đình chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho bạn sự hài lòng về những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Bạn đang mong muốn được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ về thông tắc cống và vệ sinh nhưng lại không biết nên tham khảo ai thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Thông tắc Toilet giá rẻ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm