Ưu điểm độn cằm tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Tháng sau tôi định đến Phú Xuân độn cằm nhưng muốn hỏi các chuyên gia trước là ưu điểm độn cằm tại Phú Xuân là gì và chi phí thế nào ạ? (Trang Nhung – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây: Độn cằm có hại không

Trả lời:

Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

uu-diem-don-cam-tai-phu-xuan
Độn cằm tại Phú Xuân có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm độn cằm tại Phú Xuân

Tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

Tại Phú Xuân, kỹ thuật độn cằm được thực hiện rất đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở ngay mô dưới, tạo khoang trống để đưa miếng độn vào từ bên trong một cách nhẹ nhàng qua đường niêm mạc môi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán độ lẹm của cằm để tạo miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thon gọn. Tùy theo gương mặt từng người, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho dáng cằm thon gọn tự nhiên nhất.

An toàn, hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật độn cằm sử dụng chất liệu độn có chất lượng đảm bảo, rất thân thiện với cơ thể và được Bộ y tế cấp phép nên đảm bảo an toàn, hiệu quả. Kỹ thuật này lại được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn như ý muốn.

Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến cấu trúc xương vòm miệng, vết mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi nên không lộ sẹo.

Chi phí độn cằm

Chi phí gọt cằm có đặt không ? tại Phú Xuân được đánh giá là khá hợp lý và tùy thuộc vào chất liệu sụn dùng để độn cằm. Cụ thể: Với sụn Hàn Quốc có giá 12 triệu, sụn Mỹ 16 triệu.

Bạn Trang Nhung nếu muốn biết cụ thể hơn về ưu điểm độn cằm tại Phú Xuân cũng như chất liệu độn cằm tại đây thì có thể liên hệ tới số hotline 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nếu có nhu cầu độn cằm an toàn, hiệu quả nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm