Xem tướng cằm đoán số mệnh

Banner khuyen maiHot

Cằm đóng vai trò quan trọng trong tương quan tổng thể khuôn mặt. Chiếc cằm đóng vai trò quyết định đến sự thành đạt và hậu vận sau này. Hãy cùng xem tướng cằm nói lên điều gì về số mệnh nhé

Xem thêm:

Về hình dáng cằm có thể chia thành 4 dáng cơ bản

Độn Cằm tròn

xem-tuong-cam

Người có cằm tròn thường là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Cuộc sống luôn tràn đầy những bộn bề lo toan nhưng với những người có cằm tròn lại luôn biết cách tận hưởng cuộc sống một cách có ý nghĩa nhất.

Trong cuộc sống, họ luôn quan niệm rằng phải sống hết mình. Trong sự nghiệp, giám sát viên là công việc thích hợp nhất với họ bởi họ là người có phương pháp tư duy logic và khoa học trong cách làm việc của mình. Do cách làm việc và quản lý nhân viên khá chỉn chu nên họ được rất nhiều người dưới quyền ngưỡng mộ và cống hiến hết mình.

Cằm vuông

xem-tuong-cam

Những người cằm vuông thường là người sống với một cá tính mạnh mẽ và có lập trường riêng. Tuy nhiên, đôi khi cá tính mạnh mẽ ấy dễ khiến họ trở thành những người có tư duy cực đoan, ngoan cố, lì lợm trong ánh mắt của người khác.

Họ sống thiên về thực tế nhưng cũng khá nhạy cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc lẽ phải. Họ có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic. Hơn nữa, để thuyết phục họ thay đổi ý kiến và quan điểm của bản thân thì phải có đầy đủ lí do thuyết phục.

Điểm đáng chú ý hơn cả là họ là người luôn nghĩ và quan tâm cho gia đình, sẵn sàng hy sinh cho tình yêu.

Cằm nhọn

xem-tuong-cam

Người cằm nhọn thường lí tưởng hóa cuộc sống và yêu thích sự tự do tự tại. Tuy nhiên, những người cằm nhọn thường không giữ vững lập trường của mình mà dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.

Họ có thể đưa ra những quyết định ban đầu nhưng quyết định đó có thể bị thay đổi ngay khi có ý kiến của người khác chen. Họ cũng là đối tượng bị cảm xúc cá nhân chi phối rất nhiều. Đây cũng được coi là nhược điểm lớn nhất những người có cằm nhọn cần khắc phục.

Độn Cằm chẻ

Là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Cằm chẻ cho thấy bạn là người rất nhiệt huyết trong tất cả những lĩnh vực mà mình tham gia, luôn luôn có khuynh hướng sáng tạo và đầu óc thẩm mỹ nhanh nhậy. Ngoài ra, ưu điểm của người có cằm chẻ là nhận được rất nhiều sự ưu ái của người khác.

xem-tuong-cam

Đồng thời, họ cũng là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khắn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và công hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

Những bạn sở hữu một chiếc cằm không thực sự đẹp và mong muốn thay đổi vận mệnh của mình hãy đên với phương pháp độn cằm để tạo cho mình dáng cằm thon đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn khắc phục những tình trạng cằm ngắn, lệch, mỏng hay lép. Mặt khác những trường hợp có khiếm khuyết về cằm, hỏng đều có thể độn cằm Hàn Quốc.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong việc làm đẹp, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc nhằm giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, cân đối nhất và còn gặp may mắn trong tướng số với chiếc cằm mới của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm